|
વચનામૃત
Vachanamrut (Medium size)
|
|
વચનામૃત
Vachanamrut (Full size)
|
|
ભક્તચિંતામણી
Bhaktachintamani
|
|
કીર્તનાવલી
Kirtanavali
|
|
Shikshapatri ( eng)
|
|
શિક્ષાપત્રી
|
|
સ્વામીની વાતો
Swamini vato
|
|
મુક્તાનંદસ્વામીના પ્રશ્નો
Muktanand Swamina prashno
|
|
વચનામૃત સાર સંગ્રહ
Vachanamrut Saarsangrah
|
|
ભાગવત સ્તુતિ સંગ્રહ
Bhagwat stuti sangrah
|
|
ઇઝરાયલની ધર્મયાત્રા
Israel ni Dharmayatra
|
|
પુલ્હાશ્રમની પાવનયાત્રા
Pulhaashramni paavanyatra
|
|
|
|
જોગી સ્વામીની જીવનગાથા
Jogi swaamini jeenav gatha
|
|
|
|
સદગુરુ ગાથા ભાગ ૧-૨
Sadguru Gathaa Part 1-2
|
|
માધવપ્રિય સ્વામી- એક મુલાકાત
Madhavpriya swami – Ek mulakaat
|
|
સત્સંગ સંસ્કાર સિંચન
Satsang Sanskar Sinchan
|
|
સદગુરુ વૈભવ
Sadguru Vaibhav
|
|
જોગી ચલો આપણે ગામ
Jogi chalo aapne gaam
|
|
વિણેલા મોતી
Vinela moti
|
|
અમૃત રસાયણ
Amrut rasaayan
|
|
|
|
કીર્તનની કુંજગલી
Kirtan ni kunjgali
|
|
અમૃતકુંભ
Amrutkumbha
|
|
નારી રત્નો
Naari Ratno
|
|
સ્વામિનારાયણ સંપ્રદાયમાં બહેનોનું સ્થાન
Swaminarayan Sampradaymaa bahenonu sthan
|
|
નિત્ય વિધિ
Nityavidhi
|
|
નિત્ય પ્રાર્થના
Nitya prarthana
|
|
પંચસ્તોત્રમ
Panchstotram
|
|
સહસ્ત્ર સુત્રાવલી
Sahastra Sutravali
|
|
મહાપૂજા
Mahaapuja
|
|
હનુમંત ચરિત્ર
Hanumant Charitra
|
|
|
Edited from Speeches of Purani Shree Hariswarupdasji Swami
|
|
|
અન્ન એવુ મન
Ann tevu Man
|
|
પંચવર્તમાન
Panch Vartaman
|
|
વ્યસન મુક્તિ
Vyasan Mukti
|
|
નિત્ય પુજા
Nitya Pooja
|
|
મારી પાસે સમય નથી
Mari Pase Samay Nathi
|
|
જીવન શા માટે?
Jivan Sha Mate?
|
|
ઉપાસનાનું અમૃત
Upasana nu Amrut
|
|
જીવન સંગીત
Jeevan ek sangeet
|
|
શું આપણે ધાર્મિક છીએ
Shu Aapane Dharmik Chie?
|
|
જીવન શિલ્પ
Jivan Shilp
|
|
મૃત્યુચિંતન
Mrutyu Chintan
|
|
સહજાનંદ સ્વામી એટલે શું?
Sahajanand Swami etle shu?
|
|
ભજગોવિંદમ ભાગ ૧-૨
BhajGovindam Part 1-2
|
|
|
|
|
 |
ભારત તીર્થયાત્રા
Bharat Tirthyatra
|